Ngỡ ngàng với căn hộ độc đáo với thiết kế như công viên

Do đó, khi bước vào căn nhà, khu vực sinh hoạt chung 60m2 sẽ là chỗ bạn tiếp cận đầu tiên với chiếc bàn gỗ lớn – nơi con có thể ngồi

Trong cuộc sống hiện đại, các thành viên trong nhà không có nhiều thời gian dành cho nhau. Vì thế, anh chị Stone tại Đài Loan đã quyết định thiết kế một không gian mở để giúp cho cả gia đình gần gũi hơn.

Trong ngôi nhà nhiều cây xanh, bố mẹ có thể ngồi ghế lười, xích đu quan sát con chơi cầu trượt

Các căn hộ đa số đều đặt trọng tâm tại phòng khách nhưng gia đình Stone lại nghĩ khác. Họ quyết định không gian dành cho con cái mới là điều quan trọng nhất trong căn hộ diện tích 138m2. Bố mẹ cũng muốn luôn luôn được gần gũi con mỗi khi về đến nhà.

Do đó, khi bước vào căn nhà, khu vực sinh hoạt chung 60m2 sẽ là chỗ bạn tiếp cận đầu tiên với chiếc bàn gỗ lớn – nơi con có thể ngồi

chơi với bố mẹ hoặc học bài.

Ngay cửa ra vào là tấm bảng nơi bé có thể vẽ các hình yêu thích, mẹ viết thực đơn. Chiếc đèn cũng được thiết kế trong hộp hình căn nhà dễ thương.

căn hộ xinh xắn

Đảo bếp là điểm kết nối giữa 2 phòng ngủ và khu sinh hoạt chung. Bàn được bố trí có các ngăn ở 4 phía giúp cho nữ chủ nhân bố trí được sách dạy nấu ăn, đồ dùng… Phía trên có giá treo đồ mang lại cảm giác công nghiệp cho ngôi nhà. Đó cũng là nơi bố trí thêm cây xanh cho căn nhà.

căn hộ tiện nghi

Khu vực dành riêng cho bé gái là cầu trượt với thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng. Vì thế, khi con lớn, bố mẹ có thể tháo rời ra để dành diện tích cho những chức năng khác.

Trong căn nhà cũng có một khu nhỏ làm phòng khách có gối lười thoải mái. Bố mẹ vừa ngồi uống trà, đọc sách vừa quan sát con.

căn hộ màu sắc

Phía dưới hệ cầu trượt chính là một góc sofa cũng có thể là chỗ nằm nghỉ, vui chơi cho bé. Xung quanh có tủ đồ lớn chứa sách vở, đồ chơi của trẻ.

căn hộ thân thiện
Căn nhà chủ yếu dùng những màu sắc tươi sáng, thân thiện với trẻ

căn hộ yêu thương

Phòng ngủ lớn của bố mẹ cũng thể hiện tình yêu thương ngập tràn với con. Trong phòng ngủ treo nhiều bức tranh ngộ nghĩnh với khu sàn cao hơn để bé có thể sang chơi với bố mẹ.

căn hộ đáng yêu
Với tông màu trắng hồng và góc học tập nhỏ, bé cũng có một phòng riêng đáng yêu

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *